Thông báo

THƯ MỜI BÁO GIÁ DỰ ÁN ĐẦU TƯ NÂNG CẤP VÀ MUA SẮM TRANG THIẾT BỊ CHO TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN ĐỨC CƠ

Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Gia Lai (Ban QLDA) có nhu cầu mua sắm trang thiết bị y tế thuộc dự án “Đầu tư nâng cấp và mua sắm trang thiết bị cho Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ”

Ban QLDA kính mời các Công ty/Nhà cung ứng/Đơn vị quan tâm và có khả năng cung ứng gửi bảng báo giá theo mẫu đăng ký dưới đây về địa chỉ: Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Gia Lai, số: 71 Hai Bà Trưng, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai (trong giờ hành chính).

Thời gian nhận Thư báo giá trước 17h00 ngày 15/5/2023.

Quý Công ty /Nhà cung ứng/Đơn vị cần tìm hiểu thêm thông tin xin liên hệ:Số điện thoại: 0269 3718829 hoặc 0901 936 399 (Nguyễn Bảo Ngọc). Thư báo giá được gửi 01 bản chính về địa chỉ trên, đồng thời gửi File Excel hoặc File Word và File PDF về địa chỉ email: baongoc28dgl@gmail.com.

Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Gia Lai xin thông báo./.