Trang thông tin điện tử Ban Quản Lý Dự Án

THÔNG BÁO KẾT QUẢ THI TUYỂN KIẾN TRÚC

DỰ ÁN NHÀ HÁT, TRUNG TÂM TRIỂN LÃM VĂN HÓA, NGHỆ THUẬT VÀ THƯ VIỆN TỔNG HỢP TỈNH GIA LAI.

Ngày 14/3/2023, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 148/QĐ-UBND về phê duyệt kết quả thi tuyển phương án kiến trúc Dự án Nhà hát, trung tâm triển lãm văn hoá, nghệ thuật và thư viện tổng hợp tỉnh Gia Lai.

Theo đó, Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng thông báo kết quả thi tuyển như sau:

1. Tên dự án: Dự án Nhà hát, trung tâm triển lãm văn hóa, nghệ thuật và thư viện tổng hợp tỉnh Gia Lai.

2. Địa điểm xây dựng: số 110 đường Lê Lợi, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

3. Tên cuộc thi: Thi tuyển phương án kiến trúc dự án Nhà hát, trung tâm triển lãm văn hóa, nghệ thuật và thư viện tổng hợp tỉnh Gia Lai.

4. Cơ quan quyết định thi tuyển: UBND tỉnh Gia Lai.

5. Cơ quan tổ chức thi tuyển: Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Gia Lai.

6. Hình thức thi tuyển: Thi tuyển rộng rãi trong nước.

7. Quy chế thi tuyển: Thực hiện theo Quyết định số 837/QĐ-UBND ngày 10/9/2021 V/v ban hành Quy chế thi thuyển phương án kiến trúc dự án Nhà hát, trung tâm triển lãm văn hóa, nghệ thuật và thư viện tổng hợp tỉnh Gia Lai.

8. Hội đồng thi tuyển: Hội đồng thi tuyển kiến trúc được UBND tỉnh Gia Lai thành lập tại Quyết định số 938/QĐ-UBND ngày 14/10/2021.

9. Đơn vị dự thi: có 03 đơn vị tham gia dự thi với 05 phương án có mã dự thi tương ứng mã hiệu của ban tổ chức như sau: mã dự thi A001 mã quy đổi 01; mã dự thi C789 mã quy đổi 02; mã dự thi N929 mã quy đổi 03; mã dự thi A002- mã quy đổi 04; mã dự thi A003 mã quy đổi 05.

10. Kết quả thi tuyển:

– 01 Giải nhì: Phương án dự thi mã số A002, mã hiệu của ban tổ chức 04; Trị giá giải thưởng: 30.000.000 đồng (Ba mươi triệu đồng)

– Đơn vị trúng tuyển: Công ty TNHH MTV tư vấn thiết kế Kiến trúc Anh Khang, phương án có mã số A002, mã hiệu của ban tổ chức 04; Địa chỉ: 130 Đống Đa – Phường Thuận Phước – Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng.