Mua sắm tập trung

KẾT QUẢ THỰC HIỆN CÔNG TÁC MUA SẮM TẬP TRUNG NĂM 2023 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH GIA LAI

Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng thông báo kết quả thực hiện công tác mua sắm tập trung năm 2023 trên địa bàn tỉnh Gia Lai như sau:

Đơn vị trúng thầu: Liên danh TASLA-GM

Địa chỉ: 112 Nguyễn Lương Bằng – Hoa Lư – Thành phố Pleiku – Gia Lai

Hồ sơ liên quan đến ký kết hợp đồng mua sắm:

1. Quyết định số 202/QĐ-BQLDA ngày 01/8/2023 của Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Gia Lai về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu số 01: Cung cấp, lắp đặt các thiết bị thuộc danh mục mua sắm tập trung năm 2023 của tỉnh Gia Lai thuộc dự toán: Mua sắm tập trung năm 2023 trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

2. Văn bản số 401/TB-BQLDA ngày 01/8/2023 của Ban QLDA thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu 01 – Cung cấp, lắp đặt các thiết bị thuộc danh mục mua sắm tập trung năm 2023 của tỉnh Gia Lai.

3. Thông báo 413/TB-BQLDA ngày 07/8/2023 của Ban QLDA thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu và Thỏa thuận khung Gói thầu 01 – Cung cấp, lắp đặt các thiết bị thuộc danh mục mua sắm tập trung năm 2023 của tỉnh Gia Lai

4. Thỏa thuận khung mua sắm tập trung số 01/2023/TTK-BQLDA ký kết giữa Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng và nhà thầu cung cấp tài sản ngày 03/8/2023 .

5. Mẫu hợp đồng mua sắm tài sản số 05a/TSC-MSTT, mẫu biên bản nghiệm thu, bàn giao, tiếp nhận tài sản số 06/TSC-MSTT.

Các thông tin trên là cơ sở để các đơn vị đầu mối đăng ký mua sắm tập trung thông báo cho các đơn vị trực tiếp sử dụng tài sản truy cập, tải thông tin liên quan, tiến hành ký kết hợp đồng mua sắm với nhà thầu trúng thầu.

Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng trân trọng thông báo./.