Chưa được phân loại

+ 02 cán bộ kỹ thuật công tác tại phòng Quản lý dự án Dân dụng – công nghiệp

+ 02 cán bộ kỹ thuật công tác tại phòng Quản lý dự án Nông nghiệp

• Yêu cầu:

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành:

+ Chuyên ngành Kỹ thuật công trình xây dựng, Kỹ sư thủy lợi, Kỹ sư thủy lợi – thủy điện (02 người)

+ Chuyên ngành đào tạo Công nghệ kỹ thuật xây dựng hoặc Xây dựng Dân dụng-công nghiệp (01 người); Kỹ sư kinh tế xây dựng (01 người)

Có trình độ Ngoại ngữ, Tin học phù hợp

Kinh nghiệm làm việc: 03 năm trở lên.

Ưu tiên: Có chứng chỉ hành nghề đấu thầu, chứng chỉ quản lý dự án, chứng chỉ hành nghề xây dựng.

• Hồ sơ ứng tuyển:

Đơn xin việc, SYLL có xác nhận của nơi cư trú, Giấy khám sức khỏe, sổ hộ khẩu nếu có, CMND hoặc CCCD, các văn bằng có liên quan (có chứng thực).

Hồ sơ gởi về: Văn phòng – Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Gia Lai, 71 Hai Bà Trưng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Thời gian nộp hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 01/6/2023 (việc tuyển dụng sẽ kết thúc khi Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Gia Lai tuyển đủ số lượng nhân sự theo nhu cầu)

Điện thoại liên hệ: (0269) 3875.644