Bàn giao Nhà “Đại đoàn kết” cho đối tượng hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 18/5/2023, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện KBang tổ chức bàn giao 02 căn nhà Đại đoàn kết do Qũy “Vì người nghèo” tỉnh hỗ trợ.

Tham dự có Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Gia Lai (nhà tài trợ), Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện KBang cùng Thường trực huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện đã tổ chức Lễ bàn giao Nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình ông Đinh PDush ở làng Broch, xã Đông và bà Đinh Thị Blenh ở Làng Groi, thị trấn Kbang.

Trao tặng cho gia đình ông Đinh PDush ở làng Broch, xã Đông

Qua sự kết nối của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Gia Lai đã hỗ trợ xây mới 02 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trị giá 100 triệu đồng . Ngôi nhà sau khi hoàn thành có diện tích 42m2, tổng kinh phí đầu tư xây dựng khoảng 80 triệu đồng/căn.

Trao tặng cho gia đình bà Đinh Thị Blenh ở Làng Groi, thị trấn Kbang

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm nêu cao tinh thần tương thân tương ái, giúp các hộ nghèo có được ngôi nhà che nắng, che mưa; ngôi nhà chứa đựng nghĩa tình, thể hiện tấm lòng sẻ chia, đùm bọc của cộng đồng với các hộ nghèo./.