1. Giám đốc:

Giám đốc lãnh đạo, quản lý chung mọi hoạt động và công tác của Ban Quản lý dự án theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được UBND tỉnh giao; chịu trách nhiệm toàn diện trước Chủ tịch UBND tỉnh và pháp luật về mọi hoạt động của Ban Quản lý dự án.

Trực tiếp chỉ đạo, điều hành các công tác: Quy hoạch, kế hoạch của Ban Quản lý dự án; công tác tuyển dụng, tổ chức cán bộ, chế độ, chính sách, khen thưởng, kỷ luật, phòng chống tham nhũng; công tác đối ngoại, kế hoạch triển khai các nhiệm vụ, dự án; công tác Tài chính-Kế toán; công tác tổ chức lựa chọn nhà thầu, hợp đồng;

Theo dõi và chỉ đạo hoạt động của Văn phòng, phòng Kế hoạch-Tài chính

2. Phó Giám đốc:

Mỗi Phó Giám đốc giúp phụ trách một số lĩnh vực chuyên môn cụ thể (dân dụng- công nghiệp và thiết bị; giao thông; nông nghiệp và phát triển nông thôn…) theo phân công của Giám đốc; được sử dụng quyền hạn của Giám đốc, nhân danh Giám đốc khi giải quyết các công việc thuộc lĩnh vực được phân công và chịu trách nhiệm trước Giám đốc và pháp luật về những quyết định của mình.

Chỉ đạo, tổ chức thực hiện, kiểm tra các công việc được phân công phụ trách, thường xuyên báo cáo Giám đốc các kết quả công việc được phân công.

2.1 Phó Giám đốc Phùng Văn Việt

Thay mặt Giám đốc điều hành, giải quyết công việc khi Giám đốc đi vắng; Chủ tài khoản thứ 2 của Ban Quản lý dự án.

Trực tiếp chỉ đạo điều hành, ký các văn bản, tờ trình, quyết định, hồ sơ có liên quan và chịu trách nhiệm các lĩnh vực: Nhiệm vụ chi thường xuyên Ban Quản lý dự án; công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng giao thong, thủy lợi, nông nghiệp nông thôn; đại diện Bên mời thầu đối với công tác đấu thầu lĩnh vực được phân công của Ban Quản lý dự án (trừ các công việc do Giám đốc trực tiếp chỉ đạo, điều hành).

Trực tiếp quản lý các dự án quan trọng do Giám đốc giao.

Theo dõi, chỉ đạo hoạt động của Phòng Quản lý dự án giao thông, Phòng Quản lý dự án nông nghiệp.

Các công tác khác theo sự phân công, ủy quyền của Giám đốc.

2.2 Phó giám đốc Lê Văn Tẩn

Trực tiếp chỉ đạo điều hành, ký các văn bản, tờ trình, quyết định, hồ sơ có liên quan và chịu trách nhiệm các lĩnh vực: Nhiệm vụ mua sắm tập trung, mua sắm thiết bị, công tác quản lý các dự án đầu tư xây dựng dân dụng-công nghiệp (trừ các công việc do Giám đốc trực tiếp chỉ đạo, điều hành.

Trực tiếp quản lý các dự án quan trọng do Giám đốc giao.

Theo dõi, chỉ đạo hoạt động của Phòng Quản lý dự án dân dụng-công nghiệp.

Các công tác khác theo sự phân công, ủy quyền của Giám đốc.